วันที่ ๒ เมษายน ๒๕๖๗ เวลา ๐๗.๐๐ น. คณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เฉลิมพระเกียรติฯ ได้เข้าร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์ ทำบุญตักบาตรและถวายเครื่องราชสักการะพานพุ่มดอกไม้สด เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพ ๒ เมษายน ๒๕๖๗ ณ ข่วงเมืองน่าน อำเภอเมืองน่าน จังหวัดน่าน