เมื่อวันที่ 24 เมษายน พ.ศ.2567 คณะผู้บริหาร วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มจร เฉลิมพระเกียรติฯ ได้เข้าร่วมการฝึกอบรมพัฒนาผู้บริหารระดับกลาง มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย โดยได้รับความเมตตาจากพระธรรมวัชรบัณฑิต, ศ.ดร. อธิการบดี เป็นประธานในพิธีเปิด การฝึกอบรมพัฒนาผู้บริหารระดับกลาง มจร จัดขึ้นระหว่างวันที่ 24 – 27 เมษายน พ.ศ.2567โดยมีผู้บริหารระดับกลางของมหาวิทยาลัย จำนวน 253 รูป/คน เข้ารับการฝึกอบรม ณ อาคาร มวก.48 พรรษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา