วันที่ 10 เมษายน พ.ศ.2567 เวลา 13.00 น. วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มจร เฉลิมพระเกียรติฯ จัดประชุมสามัญประจำปี 2566 กองทุนสวัสดิการพระธาตุแช่แห้ง เรื่องสรุปผลการดำเนินการประจำปี 2566, ระเบียบกองทุนสวัสดิการพระธาตุแช่แห้ง, รายงานผลการตรวจสอบเอกสารกองทุน เพื่อพัฒนาในการรองรับการจดทะเบียนในระบบสหกรณ์ กองทุนสวัสดิการพระธาตุแช่แห้ง โดยได้รับเมตตาจากพระเดชพระคุณพระชยานันทมุนี ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เฉลิมพระเกียรติฯ เป็นประธานที่ประชุม ว่าที่ร้อยตรีสมเดช อภิชยกุล ประธานกรรมการกองทุนฯ พร้อมด้วยสมาชิกกองทุนสวัสดิการพระธาตุแช่แห้งที่ได้เข้าร่วมประชุมในครั้งนี้ ณ ห้องประชุม 101 อาคารเฉลิมพระเกียรติ วิทยาลัยสงฆ์นครน่านฯ ตำบลฝายแก้ว อำเภอภูเพียง จังหวัดน่าน