วันที่ 10 เมษายน พ.ศ.2567 เวลา 14.00 น. วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มจร เฉลิมพระเกียรติฯ ได้จัดกิจกรรมวันสงกรานต์ปีใหม่เมือง ประจำปี 2567 ภายใต้โครงการโครงการบุคลากรและนิสิตหัวใจรักษาศิลปวัฒนธรรมและภูมิปัญญาท้องถิ่น โดย พระชยานันทมุนี, รศ.ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มจร เฉลิมพระเกียรติฯคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ ร่วมกับโรงเรียนพระปริยัติธรรมวัดพระธาตุแช่แห้ง โดยร่วมกันสระเกล้าดำหัวผู้บริหาร คณาจารย์ เนื่องในเทศกาลมหาสงกรานต์ปีใหม่เมือง ตามฮีตฮอยประเพณีล้านนา ณ ห้อง 101 อาคารเฉลิมพระเกียรติ ชั้น 1 วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน เฉลิมพระเกียรติฯ ตำบลฝายแก้ว อำเภอภูเพียง จังหวัดน่าน