พระเดชพระคุณ พระชยานันทมุนี, รศ.ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มจร เฉลิมพระเกียรติฯ ได้มอบหมายให้นางกัญจนพร เกิดช่อ นักวิชาการศึกษา และ นางสาวอุษา เลาดี นักวิชาการการเงินและบัญชี เข้าร่วมโครงการฝึกอบรมพัฒนาผู้บริหารระดับต้น มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ระหว่างวันที่ ๑ – ๕ เมษายน พ.ศ.๒๕๖๗ ณ หอประชุมสมเด็จพระมหารัชมังคลาจารย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาลัยสงฆ์ลำพูน ตำบลตันธง อำเภอเมือง จังหวัดลำพูน
ด้วยมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัยได้มีนโยบายในการพัฒนาผู้บริหารของมหาวิทยาลัยรวมทั้งส่วนกลาง วิทยาเขต และวิทยาลัยสงฆ์ ประกอบด้วยผู้บริหารระดับสูง จำนวน ๑๓๙ รูป/คน ผู้บริหารระดับกลาง จำนวน ๒๕๗ รูป/คน ผู้บริหารระดับต้น จำนวน ๖๒ รูป/คน รวมทั้งสิ้นจำนวน ๔๖๓ รูป/คน เพื่อให้ผู้บริหารของมหาวิทยาลัยได้มีวิสัยทัศน์ มีศักยภาพ มีความสามารถ ในการขับเคลื่อนมหาวิทยาลัย เป็นผู้บริหารต้นแบบ ปฏิบัติหน้าที่ตามนโยบายของมหาวิทยาลัยได้อย่างมีประสิทธิภาพ