วันที่ 11 มีนาคม 2567 เวลา 09.00 น. วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มจร เฉลิมพระเกียรติฯ ได้จัดการสอบวัดผลการศึกษา ประจำภาคการศึกษาที่ 2 ปีการศึกษา 2566 (ภาควันจันทร์-ศุกร์) และได้รับความเมตตาจาก พระเดชพระคุณ พระชยานันทมุนี, รศ.ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มจร เฉลิมพระเกียรติฯ ได้เดินทางมาตรวจเยี่ยมห้องสอบและให้กำลังใจแก่นิสิตในการสอบครั้งนี้ซึ่งเป็นวันแรกของการสอบ ณ อาคารเรียนศูนย์บริการวิชาการทางพระพุทธศาสนา วิทยาลัยสงฆ์นครน่านฯ อำเภอภูเพียง จังหวัดน่าน