วันที่ 28 กุมภาพันธ์ – 2 มีนาคม 2567 พระชยานันทมุนี, รศ.ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มจร เฉลิมพระเกียรติฯ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ได้นำนิสิตหลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรมหาบัณฑิต รุ่นที่ 4 ศึกษาดูงาน ณ DONG,A UNIVERSITY Da nang Vietnam เมืองดานัง, เมืองเว้, เมืองฮอยอัน สาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนาม