วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2567 พระชยานันทมุนี,รศ.ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มจร เฉลิมพระเกียรติฯ มอบหมายให้นำนิสิตหลักสูตรรัฐศาสตรบัณฑิต ชั้นปีที่ 3-4 วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน เฉลิมพระเกียรติฯ เข้าศึกษาดูงาน เป็นการบูรณาการในการเรียนการสอน “รายวิชาการเมืองการปกครองส่วนภูมิภาคและส่วนท้องถิ่นไทย” โดยมี พระครูปลัดวัชรพงษ์ วชิรปญโญ,ผศ.ดร. เป็นอาจารย์ผู้สอนฯ ดังนี้ เวลา 08.30 น. ศึกษาดูงาน ณ เทศบาลเมืองน่าน อำเภอเมืองจังหวัดน่าน โดย มีนายสุรพล เธียรสูตร นายกเทศมนตรีเมืองน่าน ได้เป็นวิทยากรถวายความรู้แก่นิสิตฯ พร้อมด้วยบุคลากรเทศบาลเมืองน่านให้การต้อนรับเป็นอย่างดียิ่ง