เมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2567 ทีมงานแนะแนวการศึกษา นำโดย อาจารย์สิทธิชัย อุ่นสวน ผู้อำนวยการสำนักงานวิชาการวิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มจร เฉลิมพระเกียรติฯ ได้นำคณะทีมงานเข้าร่วมกิจกรรมจัดนิทรรศการโครงการศิลปหัตถกรรมสามเณรสัมพันธ์ โรงเรียนพระปริยัติธรรม แผนกสามัญศึกษา จังหวัดน่าน ณ วัดนิโครธาราม อำเภอท่าวังผา จังหวัดน่าน