เมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 07.30 น. ผศ.ดร.เชษฐ์ นิมมาทพัฒน์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มจร เฉลิมพระเกียรติฯ พร้อมด้วย ผศ.ดร.ฐิติพร สะสม รองผู้อำนวยการฝ่ายกิจการทั่วไป วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มจร เฉลิมพระเกียรติฯ และคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นิสิต ได้ร่วมกิจกรรมเทิดพระเกียรติสมเด็จพระขนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี โดยมี นายชัยนรงค์ วงศ์ใหญ่ ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เป็นประธาน ณ ข่วงเมืองน่าน อำเภอเมือง จังหวัดน่าน