วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 09.00 น. พระชยานันทมุนี, รศ.ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มจร เฉลิมพระเกียรติฯ มอบหมายให้ พระครูปลัดวัชรพงษ์ วชิรปญฺโญ,ผศ.ดร. รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ อาจารย์ธัชพล ยรรยงค์ ผอ.ศูนย์บริการวิชาการ/อาจารย์ประจำหลักสูตรฯ และอาจารย์ปราณิสรา อินทราวุธ อาจารย์ประจำหลักสูตรฯ เข้าร่วมกิจกรรมประชุมเชิงปฏิบัติการพัฒนาศักยภาพ “นักส่งเสริมคุณธรรมเชิงพื้นที่ จังหวัดน่าน” ซึ่งจัดโดยศูนย์คุณธรรม องค์กรมหาชน , จังหวัดน่าน, วัฒนธรรมจังหวัดน่าน โดยมีภาคีเครือข่ายหน่วยงานภาครัฐ และภาคเอกชน ในจังหวัดน่าน จำนวน 120 คน เข้าร่วมงาน ณ ห้องประชุมดอกเสี้ยว ชั้น 1 โรงแรมน่านตรึงใจ บูทีค อำเภอเมืองน่าน จังหวัดน่าน ในการนี้ ทีมวิชาการวิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มจร เฉลิมพระเกียรติฯ ได้นำเสนอ “ การศึกษาสถานการณ์และต้นทุนทางคุณธรรมเพื่อสนับสนุนการขับเคลื่อนจังหวัดคุณธรรม (จังหวัดน่าน)” ในที่ประชุมเพื่อรับทราบและขับเคลื่อนต่อไป