วันพุธ ที่ ๗ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น. พระชยานันทมุนี, รศ.ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มจร เฉลิมพระเกียรติฯ ได้มอบหมายให้ ผศ.ดร.เชษฐ์ นิมมาทพัฒน์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร นำบุคลากรวิทยาลัยสงฆ์นครน่านฯ ไปปฏิบัติหน้าที่เข้าร่วมอบรมโครงการอบรมทางด้านกฎหมายสำหรับบุคลากร โดยมีพระธรรมวัชรบัณฑิต, ศ.ดร. อธิการบดี เป็นประธานในพิธีเปิด และบรรยายพิเศษ เรื่อง “การเสริมสร้างจริยธรรมในการปฏิบัติงนสำหรับบุคลากรในสถาบันอุดมศึกษาในกำกับของรัฐ” จากนั้น รศ.ดร.สุรพล สุยะพรหม รองอธิการบดีฝ่ายกิจการทั่วไป ได้บรรยายพิเศษเรื่อง “แนวทางการจัดซื้อจัดจ้าง ภายใต้พระราชบัญญัติการจัดซื้อจัดจ้าง และการบริหารพัสดุภาครัฐ พ.ศ. ๒๕๖๐” โดยมี ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ จากทั้งวิทยาเขต วิทยาลัยสงฆ์ เข้าร่วมโครงการดังกล่าว ณ ห้องประชุม ๒๐๓ ชั้น ๒ อาคารพระราชรัตนโมลี (นคร เขมปาลี) มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา Cr. MCU TV-Channel