วันที่ ๓ เดือน กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น. วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มจร เฉลิมพระเกียรติฯ โดย พระเดชพระคุณพระชยานันทมุนี, รศ.ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มจร เฉลิมพระเกียรติฯ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ ได้เข้าร่วมงานสัมมนาวิชาการครั้งที่ ๑ มจร.วิทยาเขตพะเยา ประจำปี ๒๕๖๗ เรื่อง “ปรัชญาลุ่มน้ำอิง:พุทธนวัตกรรมเพื่อการเสริมสร้างสังคมสันติสุข” จัดโดย มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตพะเยา ร่วมกับสถาบันวิจัยพุทธศาสตร์ บัณฑิตวิทยาลัย วิทยาลัยสงฆ์นครน่านเฉลิมพระเกียรติฯ และ วิทยาลัยสงฆ์เขียงราย ณ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตพะเยา ตำบลแม่กา อำเภอเมืองพะเยา จังหวัดพะเยา