วันที่ ๒๘ เดือน มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น. วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มจร เฉลิมพระเกียรติฯ โดย นิสิตหลักสูตร ชั้นปีที่ ๔ หลักสูตรรัฐศาสตรบัณฑิต ได้จัดโครงการสัมมนา : เรื่อง นโยบายองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นต่อการส่งเสริมอนุรักษ์ประเพณีวัฒนธรรม ในโครงการมีบรรยายให้ความรู้ เรื่อง นโยบายองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นกับการอนุรักษ์วัฒนธรรม โดยนางภัทรภร ชัยวัฒนกุล วัฒนธรรมจังหวัดน่าน บรรยายให้ความรู้ เรื่อง นโยบายองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นกับการอนุรักษ์วัฒนธรรม โดยอาจารย์พัสกร พอใจ นักส่งเสริมการปกครองท้องถิ่นชำนาญการพิเศษ ผู้อำนวยการกลุ่มงานส่งเสริมและพัฒนาท้องถิ่น และบรรยายให้ความรู้ โยบายองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นต่อการส่งเสริมอนุรักษ์ประเพณีวัฒนธรรม โดยพันเอก ดร.พงศ์ศิริ พงศ์อาริยะมงคล หน้ากลุ่มงานนโยบายแผนและการข่าวกองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในจังหวัดน่าน ณ วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัยเฉลิมพระเกียรติฯ