วันเสาร์ ที่ ๒๐ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๗ เวลา ๑๗.๓๐ น. ศูนย์บัณฑิตศึกษา โดย หลักสูตรพุทธศาสตรดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาพระพุทธศาสนา วิทยาลัยสงฆ์นครน่านมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เฉลิมพระเกียรติฯ จัดบรรยายพิเศษในหัวข้อเรื่อง “ศาสตร์แห่งการตีความในพระพุทธศาสนา” โดยได้รับเกียรติจาก พระเดชพระคุณ พระพรหมบัณฑิต, ศ.ดร. เจ้าอาวาสวัดประยุรวงศาวาสวรวิหาร, กรรมการมหาเถรสมาคม, อุปนายกสภามหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ณ ห้องประชุมพระเทพเวที (พล อาภากโร) ชั้น ๒ อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน เฉลิมพระเกียรติฯ อำเภอภูเพียง จังหวัดน่าน และผ่านระบบออนไลน์ Application Zoom