วันที่ ๑๙ มกราคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๓๐ น. พระเดชพระคุณพระชยานันทมุนี, รศ.ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มจร เฉลิมพระเกียรติฯ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ ให้การต้อนรับ ผู้บริหาร คณาจารย์และนิสิต หลักสูตรรัฐศาสตรมหาบัณฑิต คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ จัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ด้านการบริหารจัดการหลักสูตร การเรียนการสอน การวิจัยและการตีพิมพ์บทความทางวิชาการ การพัฒนาทักษะการเรียนรู้ในศตวรรษที่ ๒๑ และกิจกรรมบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) เครือข่ายทางวิชาการ ระหว่าง หลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรมหาบัณฑิต วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน เฉลิมพระเกียรติฯกับ หลักสูตรรัฐศาสตรมหาบัณฑิต มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ ภายใต้โครงการจัดการเรียนการสอนหลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรมหาบัณฑิต ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๗ ณ ห้องประชุมพระเทพเวที (พล อาภากโร) ชั้น ๒ อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน เฉลิมพระเกียรติฯ จังหวัดน่าน