วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตน์ราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี จัดพิธีมุทิตาและแสดงความยินดีแด่ “มหาบัณฑิต บัณฑิต” ประจำปี ๒๕๖๖ ในวันเสาร์ ที่ ๒ ธันวาคม พ.ศ.๒๕๖๖ ณ หอประชุมใหญ่วิทยาลัยสงฆ์นครน่านฯ อำเภอภูเพียง จังหวัดน่าน โดยได้รับเมตตาจากพระเดชพระคุณ พระราชศาสนาภิบาล เจ้าคณะจังหวัดน่าน ประธานคณะกรรมการประจำวิทยาลัยสงฆ์นครน่าน เฉลิมพระเกียรติ เป็นประธานในพิธี ในวันนี้ด้วย มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย มหาวิทยาลัยสงฆ์แห่งคณะสงฆ์ไทย ได้กำหนดวันประสาทปริญญาบัตร บัณฑิต มหาบัณฑิต ดุษฎีบัณฑิต และผู้รับเข็มเกียรติคุณ ผู้ทำคุณประโยชน์แก่มหาวิทยาลัย ประจำปี ๒๕๖๖ ขึ้นในวันที่ ๙ – ๑๐ ธันวาคม ๒๕๖๖ ซึ่งการดังกล่าวมี บัณฑิต มหาบัณฑิต วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มจร เฉลิมพระเกียรติฯ จำนวน ๑๒๘ รูป/คน เข้ารับประทานปริญญาบัตร ประจำปี ๒๕๖๖ ในครั้งนี้ด้วย ซึ่งวิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มจร เฉลิมพระเกียรติฯ ได้จัดพิธีนี้ขึ้น โดยมีวัตถุประสงค์ ดังนี้ เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนเข้ารับประทานปริญญาบัตรและแสดงความยินดีแด่บัณฑิตใหม่ วิทยาลัยสงฆ์นครน่านฯ ทุกรูป/คน และเพื่อสร้างความรัก ความภาคภูมิใจในสถาบันการศึกษา วิทยาลัยสงฆ์นครน่านฯ