วันที่ ๔ พฤศจิกายน พ.ศ.๒๕๖๓ เวลา ๐๙.๐๐ น. วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เฉลิมพระเกียรติฯ ได้ประชุมปรึกษาหารือประเด็นต่อจากเมื่อวานในเรื่องแนวทางการแนะแนวการศึกษา การบูรณาการการเรียนการสอนกับการวิจัย การบริการวิชาการ การทะนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม แนวปฏิบัติการสอบวัดความรู้ภาษาอังกฤษนิสิตระดับปริญญาตรีร่วมกับรองผู้อำนวยการสำนักงานทุกฝ่าย ผู้บริหารหลักสูตร คณาจารย์ประจำหลักสูตรทุกหลักสูตร งานประชาสัมพันธ์ งานทะเบียนนิสิต โดยได้รับเมตตาจากพระเดชพระคุณหลวงพ่อพระชยานันทมุนี,ผศ.ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เฉลิมพระเกียรติฯ เป็นประธานในที่ประชุม ณ ห้องประชุม ๒๐๒ อาคารเฉลิมพระเกียรติ