วันอาทิตย์ ที่ ๒๔ มีนาคม พ.ศ.๒๕๖๗ เวลา ๑๓.๐๐ น. คณะสงฆ์ในจังหวัดน่านทั้ง ๑๔ อำเภอ จัดพิธีทอดผ้าป่าสามัคคีคณะสงฆ์จังหวัดน่าน เพื่อสนับสนุนสมทบกองทุนก่อตั้ง วิทยาเขตนครน่าน เฉลิมพระเกียรติฯ โดยมีพระเดชพระคุณพระราชศาสนาภิบาล เจ้าคณะจังหวัดน่าน ประธานคณะกรรมการวิทยาลัยสงฆ์นครน่าน เฉลิมพระเกียรติฯ พระเดชพระคุณสุนทรมุนี รองเจ้าคณะจังหวัดน่าน รองประธานคณะกรรมการวิทยาลัยสงฆ์นครน่าน เฉลิมพระเกียรติฯ พระเดชพระคุณพระชยานันหมุนี รองเจ้าคณะจังหวัดน่าน ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์นครน่าน เฉลิมพระเกียรติฯ นายชัยนรงค์ วงศ์ใหญ่ ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน ประกอบพิธีทอดผ้าป่าฯ ณ ห้องประชุมใหญ่ วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน เฉลิมพระเกียรติฯ