วันเสาร์ที่ 20 มกราคม พ.ศ.2567 คณาจารย์หลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรบัณฑิต วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มจร เฉลิมพระเกียรติฯ ได้พานิสิตหลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรบัณฑิต ชั้นปีที่ 3 และปีที่ 4 โดยการนำของ อาจารย์อนันต์ จิตอารี อาจารย์ประจำวิชาสัมมนาปัญหาทางรัฐประศาสน์เชิงพุทธ เข้าศึกษาดูงานการบริหารจัดการองค์กรและรับฟังบรรยายพิเศษ เรื่อง “รัฐประศาสนศาสตร์กับการพัฒนาท้องถิ่นอย่างยั่งยืน” โดยมี ผศ.ดร.ไกรสร แสนวงค์ รองผู้อำนวยการฝ่ายกิจการทั่วไป เป็นผู้บรรยาย ณ วิทยาลัยสงฆ์ลำพูน จังหวัดลำพูน