เมื่อวันที่ 25 สิงหาคม 2566 คณาจารย์วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มจร เฉลิมพระเกียรติฯ จำนวน 11 รูป/คน ได้เข้าร่วมโครงการพัฒนาศักยภาพอาจารย์ ในกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการการจัดทำหลักสูตรตามเกณฑ์มาตรฐาน ปี 2565 Outcome based education & Plos ณ ห้องประชุมสิริราชานุสรณ์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตแพร่