วันจันทร์ที่ 21 สิงหาคม 2566 เวลา 09.00 น. สำนักงานวิชาการ วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มจร เฉลิมพระเกียรติฯ ได้จัดการประชุมเชิงปฏิบัติการและจัดทำแผนพัฒนาคุณภาพการศึกษา (Improvement Plan) ระดับหลักสูตรปริญญาตรี และหลักสูตรปริญญาโท ประจำปีการศึกษา 2566 โดยได้รับเมตตาจากพระเดชพระคุณ พระชยานันทมุนี, รศ.ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มจร เฉลิมพระเกียรติฯ เป็นประธานในที่ประชุม ณ ห้องประชุมพระเทพเวที (พล อาภากโร) ชั้น 2 อาคารเฉลิมพระเกียรติ วิทยาลัยสงฆ์นครน่านฯ อำเภอภูเพียง จังหวัดน่าน