เมื่อวันที่ ๑๒-๑๓ สิงหาคม ๒๕๖๖ คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ได้ร่วมกันโครงการส่งเสริมสุขภาพและศักยภาพ การปฏิบัติงานของบุคลากรฝ่ายคฤหัสถ์ การคัดตัวแทนนักกีฬาโซนเหนือ สีน้ำเงิน ประจำปี ๒๕๖๖ เพื่อเป็นตัวแทนนักกีฬาในแต่ละชนิดของโซนภาคเหนือ และเตรียมความพร้อมเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ณ สนามกีฬาจังหวัดน่าน