วันอังคารที่ ๑๒ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๑๒.๓๐ น. วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เฉลิมพระเกียรติฯ โดย พระชยานันทมุนี ผศ.ตร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์นครน่น เฉลิมพระเกียรติฯ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ ของวิทยาลัยสงฆ์นครนำน เฉลิมพระเกียรติฯ ได้ต้อนรับ วิทยาลัยสงฆ์ราชบุรี โดย พระปิฎกโกศล, ผศ.ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ราชบุรี พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ ในโอกาส เดินทางมาศึกษาดูงาน เกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ (Education Criteria for Performance Excellence: EdPEx) ของวิทยาลัยสงฆ์นครน่านเฉลิมพระเกียรติฯ โดยได้ให้การแนะนำ สาระ ความรู้ และประสบการณ์ต่าง ๆ ณ วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน เฉลิมพระเกียรติฯ อำเภอภูเพียง จังหวัดน่าน