เมื่อวันที่ ๒๑ มีนาคม ๒๕๖๔ : เวลา ๑๓.๐๐ น. เจ้าประคุณสมเด็จพระมหาธีราจารย์ กรรมการมหาเถรสมาคมฯ ประธานคณะกรรมการฝ่ายสาธารณะสงเคราะห์ของมหาเถรสมาคม ประธานสำนักงานกำกับดูแลพระธรรมทูตไปต่างประเทศ เจ้าอาวาสวัดยานนาวา กรุงเทพมหานคร ได้เมตตาเป็นประธานในพิธียกเสาเอก อาคารผู้ป่วยโรงพยาบาลภูเพียง จังหวัดน่าน ของคณะสงฆ์อำเภอภูเพียง โดยมีพระเดชพระคุณพระเทพเวที รก.เจ้าคณะภาค ๖ วัดสังเวชวิศยารามวรวิหาร กรุงเทพมหานคร, พระเดชพระคุณพระสุนทรมุนี รองเจ้าคณะจังหวัดน่าน เจ้าอาวาสวัดมิ่งเมือง จังหวัดน่าน, พระเดชพระคุณพระชยานันทมุนี เจ้าคณะอำเภอภูเพียง เจ้าอาวาสวัดพระธาตุแช่แห้ง พระอารามหลวง จังหวัดน่าน ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มจร.เฉลิมพระเกียรติฯ, มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตแพร่ และอำเภอภูเพียง พร้อมด้วยหน่วยงานภาครัฐ, ภาคเอกชน, สถาบันการศึกษา, องค์การบริหารส่วนตำบล, พุทธศาสนิกชนทั้งปวง ที่เป็นเกียรติได้เข้าร่วมพิธีในครั้งนี้ ณ โรงพยาบาลภูเพียง จังหวัดน่าน