วันที่ ๑๐ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๔ เวลา ๑๓.๐๐ น. คณะครุศาสตร์ สาขาวิชาการสอนภาษาไทย วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เฉลิมพระเกียรติฯ ในรายวิชาวัฒนธรรมไทย ได้มีการนำเสนอเรื่อง วัฒนธรรมไทย ๔ ภาค โดยวันนี้เป็นการแสดงของภาคเหนือ มีการฟ้อนขันดอก การจ๊อย การสู่ขวัญ และนำเสนอวัฒนธรรมอาหารพื้นบ้าน และการตีกลองปูจา โดยมีนิสิตชั้นปีที่ ๑ คณะสังคมศาสตร์ คณะพุทธศาสตร์ คณะครุศาสตร์ จำนวน ๓๖ รูป/คน อาจารย์ผู้สอน อ.จอมพณ สมหวัง อาจารย์คณะครุศาสตร์ สาขาวิชาการสอนภาษาไทย