วันที่ ๔ มกราคม พ.ศ.๒๕๖๔ : เวลา ๑๓.๐๐ น. วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เฉลิมพระเกียรติฯ ได้จัดกิจกรรม Big Cleaning Day ขึ้น โดยมีพระเดชพระคุณหลวงพ่อพระชยานันทมุนี,ผศ.ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เฉลิมพระเกียรติฯ เป็นประธานในการนำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิต ทุกรูป/คน ร่วมกันทำความสะอาดภายในอาคารและบริเวณโดยรอบของมหาวิทยาลัย พร้อมพ่นยาฆ่าเชื้อโรคในทุกพื้นที่ของวิทยาลัย ซึ่งในการจัดกิจกรรม Big Cleaning Day ในครั้งนี้ก็ได้รับความอนุเคราะห์จากนายดลภาค เนตรใส นายอำเภอภูเพียง ที่ได้นำรถน้ำขององค์การบริหารส่วนตำบลน้ำเกี๊ยนมาร่วมฉีดทำความสะอาดบริเวณโดยรอบมหาวิทยาลัย