วันที่ ๒๒ กรกฎาคม ๒๕๖๓ : เวลา ๑๓.๐๐ น. วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เฉลิมพระเกียรติฯ พระชยานันทมุนี, ผศ.ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์นครน่าน เฉลิมพระเกียรติฯ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ ร่วมกันจัดกิจกรรมพัฒนาประสิทธิภาพการปฏิบัติงานผู้บริหารและบุคลากรระดับบัณฑิตศึกษา โดย พระครูศรีสิทธิบัณฑิต,ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์นครน่านสำนักทะเบียนและวัดผล มจร ส่วนกลาง และ พระมหาโยธิน โชติธมฺโม นักวิชาการศึกษา มจร ส่วนกลาง ณ ห้องประชุม ๒๐๒ อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ

วันที่ ๒๒ กรกฎาคม ๒๕๖๓ : เวลา ๑๓.๐๐ น. วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เฉลิมพระเกียรติฯ ได้จัด…

โพสต์โดย ประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยสงฆ์นครน่านฯ เฉลิมพระเกียรติฯ เมื่อ วันพุธที่ 22 กรกฎาคม 2020