วันที่ ๒๓ มีนาคม พ.ศ.๒๕๖๓ เวลา ๐๙.๐๐ น. วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เฉลิมพระเกียรติฯ จัดกิจกรรมปฐมนิเทศนิสิตใหม่ออนไลน์ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ ภายใต้โครงการปฐมนิเทศนิสิต ผ่านโปรแกรม Zoom Cloud Meetings โดยได้รับเมตตาจากพระเดชพระคุณพระชยานันทมุนี,ผศ.ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เฉลิมพระเกียรติฯ ณ หอประชุม อาคารเฉลิมพระเกียรติวิทยาลัยสงฆ์นครน่านฯ อ.ภูเพียง จ.น่าน

วันที่ ๒๓ มีนาคม พ.ศ.๒๕๖๓ : วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เฉลิมพระเกียรติฯ…

โพสต์โดย ประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยสงฆ์นครน่านฯ เฉลิมพระเกียรติฯ เมื่อ วันเสาร์ที่ 23 พฤษภาคม 2020