วันที่ ๒๔ กุมภาพันธ์ พ.ศ.๒๕๖๓ เวลา ๑๓.๐๐ น. วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี จัดกิจกรรมปฐมนิเทศนิสิตหลักสูตรประกาศนียบัตรพุทธเกษตร รุ่นที่ ๒ โดยมีผู้สูงอายุตำบลผาสิงห์ รุ่นที่ ๒ จำนวน ๔๒ คน ขององค์การบริหารส่วนตำบลผาสิงห์ พร้อมด้วย ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน เฉลิมพระเกียรติฯ เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ด้วย โดยได้รับเมตตาจาก ผศ.เชษฐ์ นิมมาทพัฒน์ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์นครน่าน เฉลิมพระเกียรติฯ กล่าวต้อนรับและกล่าวเปิดกิจกรรมปฐมนิเทศนิสิต หลังจากนั้นได้มีการชี้แจงปฏิทินการศึกษา ตารางเรียน กิจกรรมการเรียนการสอน โดยอาจารย์ธนวัฒน์ ศรีลา อาจารย์ประจำสาขาวิชาพระพุทธศาสนา วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน เฉลิมพระเกียรติฯ ณ ห้องเรียน ๑๐๑ อาคารเฉลิมพระเกียรติ วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน เฉลิมพระเกียรติฯ พร้อมทัศนศึกษาดูโครงการพุทธเกษตร เกษตรอินทรีย์ วิถีพุทธ โดยความร่วมมือจากวัดพระธาตุแช่แห้งและวิทยาลัยสงฆ์นครน่าน เฉลิมพระเกียรติฯ

โพสต์โดย ประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยสงฆ์นครน่านฯ เฉลิมพระเกียรติฯ เมื่อ วันจันทร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2020