วันที่ ๑๒-๑๕ เดือน กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๓ พระราชรัตนสุธี, ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์พระพุทธชินราช เจ้าคณะจังหวัดพิษณุโลก เป็นประธานเปิดโครงการพัฒนาศักยภาพด้านภาษาอังกฤษสำหรับอาจารย์ ( Professional Development Project on English Proficiency Enhancement for lnstructors) ณ หอประชุมเฉลิมพระเกียรติ มจร วิทยาลัยสงฆ์นครน่านเฉลิมพระเกียรติ โดยมี ผู้อำนวยการสถาบันภาษา มจร กล่าวต้อนรับ และมี ผศ.สุพจน์ แก้วไพฑูรย์ ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตแพร่ รองประธานเครือข่าย มจร ภาคเหนือ กล่าวถวายรายงาน มีผู้บริหาร คณาจารย์ มจร ภาคเหนือ จำนวน ๒๑๓รูป/คน เข้ารับการอบรม ประกอบด้วย ผู้บริหาร คณาจารย์จาก วิทยาเขตเชียงใหม่ วิทยาเขตแพร่ วิทยาเขตนครสวรรค์ วิทยาเขตพะเยา วิทยาลัยสงฆ์น่านเฉลิมพระเกียรติ วิทยาลัยสงฆ์ลำพูน วิทยาสงฆ์เชียงราย วิทยาลัยสงฆ์นครลำปาง วิทยาลัยสงฆ์พ่อขุนผาเมือง วิทยาลัยสงฆ์พระพุทธชินราช วิทยาลัยสงฆ์พิจิตร วิทยาลัยสงฆ์อุทัยธานี หน่วยวิทยบริการกำแพงเพชร หน่วยวิทยบริการตาก และหน่วยวิทยบริการอุตรดิตถ์ อันว่าโครงการพัฒนาศักยภาพด้านภาษาอังกฤษสำหรับอาจารย์(Professional Development Project on English Proficiency Enhancement for Instructors) นี้ เป็นนโยบายของมหาวิทยาลัย ที่มุ่งพัฒนาศักยภาพด้านภาษาอังกฤษสำหรับคณาจารย์ ซึ่งสถาบันภาษา ร่วมกับ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย โซนภาคเหนือ จัดอบรมและจัดสอบวัดความรู้ภาษาอังกฤษ ระหว่างวันที่ ๑๒-๑๕ เดือน กุมภาพันธ์พ.ศ. ๒๕๖๓ ณ มจร วิทยาลัยสงฆ์น่านเฉลิมพระเกียรติฯ โดยมี รศ.ดร.ประกาศิต สิทธิ์ธิติกุล จากสถาบันภาษา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และ ผศ.จำเริญ ฐานันดร จากมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย เป็นวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิให้การอบรม

วันที่ ๑๒-๑๕ เดือน กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๓ พระราชรัตนสุธี, ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์พระพุทธชินราช เจ้าคณะจังหวัดพิษณุโลก…

โพสต์โดย ประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยสงฆ์นครน่านฯ เฉลิมพระเกียรติฯ เมื่อ วันอาทิตย์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2020