วันที่ ๒๓ มกราคม พ.ศ.๒๕๖๓ เวลา ๑๓.๓๐ น สถาบันภาษา มจร ร่วมกับ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย โซนภาคเหนือ ประชุมคณะกรรมการเตรียมจัดโครงการพัฒนาศักยภาพด้านภาษาอังกฤษสำหรับอาจารย์ ( Professional Development Project on English Proficiency Enhancement for lnstructors)  โดยมี พระชยานันทมุนี,ผศ.ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์นครน่าน เฉลิมพระเกียรติฯ เป็นประธานการประชุม มีผู้บริหาร มจร ภาคเหนือ ประกอบด้วย วข เชียงใหม่ วข.พะเยา วข.แพร่ วข.นครสวรรค์ วส นครน่าน วส ลำพูน วส พิจิตร วส พระพุทธชินราช วส เชียงราย วส พ่อขุนผาเมือง ผู้อำนวยการสถาบันภาษา และผู้อำนวยการส่วนวิชาการ สถาบันภาษาเข้าประชุมกันอย่างพร้อมเพรียง ณ ห้องประชุม ๒๐๒ อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน เฉลิมพระเกียรติฯ โครงการพัฒนาศักยภาพด้านภาษาอังกฤษสำหรับอาจารย์(Professional Development Project on English Proficiency Enhancement for Instructors) นี้ เป็นนโยบายของมหาวิทยาลัย ที่มุ่งพัฒนาศักยภาพด้านภาษาอังกฤษสำหรับคณาจารย์ ซึ่งสถาบันภาษา ร่วมกับ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย โซนภาคเหนือ จัดอบรมและจัดสอบวัดความรู้ภาษาอังกฤษ ระหว่างวันที่ ๑๒-๑๕ เดือน กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๓ ณ วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน เฉลิมพระเกียรติฯ โดยมี พระชนานันทมุนี,ผศ.ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ นครน่านเฉลิมพระเกียรติ เป็นประธานเปิดโครงการอบรม มีผู้อำนวยการสถาบันภาษา กล่าวต้อนรับ และ มี พระเทพเวที, รศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนิสิต เมตตาเป็นประธานมอบวุฒิบัตรและปิดโครงการอบรม

โพสต์โดย ประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยสงฆ์นครน่านฯ เฉลิมพระเกียรติฯ เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 23 มกราคม 2020