วันที่ ๒๐ – ๒๑ มกราคม พ.ศ.๒๕๖๓ พระชยานันทมุนี,ผศ.ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เฉลิมพระเกียรติฯ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ ได้เปิดร่วมงานสัมมนานิสิตปฏิบัติศาสนกิจ รุ่น ๖๕ ภาคเหนือ ณ วัดภูเก็ต ตำบลวรนคร อำเภอปัว จังหวัดน่าน โดยได้รับเมตตาจากพระเทพเวที,รศ.ดร.(พล อาภากโร ป.ธ.๙) เจ้าคณะภาค ๖ และรองอธิการบดีฝ่ายกิจการนิสิต มจร เป็นประธานเปิดงาน เยี่ยมชมนิทรรศการและบรรยายพิเศษในหัวข้อ “การปฏิบัติศาสนกิจกับการปฏิรูปกิจการพระพุทธศาสนา” ท่านได้ชื่นชมอนุโมทนากับนิสิตว่าที่บัณฑิตทุกท่านที่ได้ออกไปปฏิบัติศาสนกิจช่วยสนองงานคณะสงฆ์และช่วยเหลือสังคม ชมพลังนิสิตเป็นพลังการทำงานและจิตวิญญาณเพื่อพระพุทธศาสนาและสังคม การสัมมนานิสิตปฏิบัติศาสนกิจในครั้งนี้มีองค์กรภาคีเครือข่ายเข้ามาสนับสนุน เช่น สสส. สปสช. สช. คณะสงฆ์และชุมชนตามบทบาทและหน้าที่ที่เกี่ยวข้องจึงทำให้งานสำเร็จตามเป้าหมายที่กำหนดไว้และถือเป็นโอกาสในการสร้างงานและพัฒนางานเพื่อทำงานสนองงานคณะสงฆ์ต่อไปด้วย

โพสต์โดย ประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยสงฆ์นครน่านฯ เฉลิมพระเกียรติฯ เมื่อ วันจันทร์ที่ 20 มกราคม 2020