วันที่ 13 กันยายน 2566 เวลา 09.00 น. พระชยานันทมุนี, รศ.ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มจร เฉลิมพระเกียรติฯ มอบหมายให้คณะผู้บริหาร คณาจารย์ เข้าร่วมงานครบรอบวันสถาปนา 136 ปี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ณ หอประชุม มวก 48 พรรษา อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา