วันจันทร์ที่ ๒๙ พฤษภาคม ๒๕๖๖ เวลา ๑๓.๓๐ น. พระครูปลัดวัชรพงษ์ วชิรปญฺโญ,ผศ.ดร. รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มจร เฉลิมพระเกียรติฯ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ ร่วมกับ นายกิตติพงษ์ กาลัง ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษานอกระบบและการศึกษาตามอัธยาศัยอำเภอเมืองน่าน และ นางณัฎฐนิช รัตนนนท์ไชย ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษานอกระบบและการศึกษาตามอัธยาศัยอำเภอภูเพียง พร้อมคณะ ได้ร่วมกันประชุมเรื่องแนวทางการประชาสัมพันธ์ แนะแนวการศึกษาของวิทยาลัยสงฆ์นครน่านฯ ใน กศน. และ แนวทางการทำความร่วมมือเครือข่ายการแนะแนวกาศึกษาระหว่างวิทยาลัยสงฆ์นครน่านฯ กับ กศน. โดยได้รับเกียรติจาก ว่าที่ร้อยตรีสมเดช อภิชยกุล ที่ปรึกษาผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์นครน่านฯ เป็นประธานในที่ประชุม ณ ห้อง ประชุมพระเทพเวที อาคารเฉลิมพระเกียรติ วิทยาลัยสงฆ์นครน่านฯ อำเภอภูเพียง จังหวัดน่าน