วันที่ ๒ ตุลาคม พ.ศ.๒๕๖๕ วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มจร เฉลิมพระเกียรติฯ โดย พระเดชพระคุณพระชยานันทมุนี,ผศ.ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์นครน่าน พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เฉลิมพระเกียรติฯ ได้เข้ารับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ (EdPEx) ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔ โดยมีคณะกรรมการตรวจประเมิน ๓ ท่าน ได้แก่ ๑. ผศ.เสาวลักษณ์ สุขประเสริฐ ประธานกรรมการ ๒. อ.วรวุฒิ แจ้งศุภนิมิต กรรมการ ๓. รศ.ดร.อนันต์ มุ่งวัฒนา กรรมการ ณ ห้องประชุมพระเทพเวที ๒๐๒ ชั้นที่ ๒ อาคารเฉลิมพระเกียรติ วิทยาลัยสงฆ์นครน่านฯ และผ่านระบบออนไลน์ Application Zoom