วันที่ ๑๑ กรกฎาคม ๒๕๖๕ เวลา ๐๙.๐๐ น. พระเดชพระคุณ พระชยานันทมุนี,ผศ.ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มจร เฉลิมพระเกียรติฯ ได้เมตตาเป็นประธานในที่ประชุมคณะกรรมการเขียนรายงานการประเมินตนเองด้วยเกณฑ์คุณภาพการศึกษา เพื่อการดำเนินงานที่เป็นเลิศ (EdPEx SAR) ครั้งที่ ๑ ณ ห้องประชุม ๒๐๒ ชั้น ๒ อาคารเรียนเฉลิมพระเกียรติ วิทยาลัยสงฆ์นครน่านฯ ซึ่งการประชุมคณะกรรมการฯ ในครั้งนี้เพื่อให้การประเมินตนเองด้วยเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินงานที่เป็นเลิศ (EdPEx) เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ บรรลุวัตถุประสงค์และนโยบายของมหาวิทยาลัย จึงได้จัดให้มีการประชุมคณะกรรมการเขียนรายงานการประเมินตนเองด้วยเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินงานที่เป็นเลิศ (EdPEx SAR) ประจำปี ๒๕๖๕ ขึ้น