เมื่อวันที่ ๒๘ มิถุนายน ๒๕๖๕ เวลา ๐๙.๐๐ น. คณะสังคมศาสตร์ หลักสูตรรัฐศาสตรบัณฑิต และ หลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรบัณฑิต วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มจร เฉลิมพระเกียรติฯ ได้จัดกิจกรรมสานสัมพันธ์นิสิตคณะสังคมศาสตร์ ปีการศึกษา ๒๕๖๕ ขึ้น เพื่อให้การอยู่ร่วมกันของนิสิตในคณะสังคมศาสตร์ให้มีความเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน มีการให้คำปรึกษาแนะนำการเรียนรู้และการใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัย ให้กับนิสิตที่เข้ามาใหม่จากหลากหลายสถาบันที่จบการศึกษามา ซึ่งทางคณะสังคมศาสตร์ได้ให้ความสำคัญกับการสร้างความสัมพันธ์ระหว่างรุ่นพี่กับรุ่นน้อง จึงได้กำหนดจัดกิจกรรมสานสัมพันธ์นิสิตคณะสังคมศาสตร์ขึ้น ณ โดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยสงฆ์นครน่านฯ