วันอาทิตย์ ที่ ๑๙ มิถุนายน พ.ศ.๒๕๖๕ เวลา ๑๓.๐๐ น. วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มจร.เฉลิมพระเกียรติ ร่วมกับ สสส. และสำนักงานส่งเสริมการควบคุมปัจจัยเสี่ยง ได้จัดการประชุมคณะกรรมการปฏิรูปกิจการพระพุทธศาสนาจังหวัดน่าน ฝ่ายสาธารณูปการ ครั้งที่ ๒/๒๕๖๕ และประชุมชี้แจงโครงการการพัฒนาเครือข่ายลดปัจจัยเสี่ยงตามแนวพระพุทธศาสนาในจังหวัดน่าน พระครูอาทรนันทกิจ มอบป้าย “วัดต้นแบบลดปัจจัยเสี่ยง” ให้แก่วัดแกนนำในพื้นที่จังหวัดน่าน จำนวน ๒๐ วัด ณ ห้องประชุมพระเทพเวที ๒๐๒ อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน