วันที่ ๗ – ๘ พฤษภาคม ๒๕๖๕ หลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรมหาบัณฑิต วิทยาลัยสงฆ์นครนำน มจร เฉลิมพระเกียรติฯ ได้จัดกิจกรรมเสริมหลักสูตร อบรมเชิงปฏิบัติการเขียนวิทยานิพนธ์ สารนิพนธ์ ครั้งที่ ๑ ขึ้น โดยได้รับเมตตาจากพระเดชพระคุณพระชยานันทมุนี,ผศ.ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มจร เฉลิมพระเกียรติฯ เป็นประธานกล่าวเปิดกิจกรรม ณ ห้องเรียน ป.โท รป.ม. ชั้น ๓ อาคารเรียนเฉลิมพระเกียรติฯ ตำบลฝายแก้ว อำเภอภูเพียง จังหวัดน่าน