วันที่ ๑๔ มีนาคม ๒๕๖๕ เวลา ๑๓.๓๐ น. วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มจร เฉลิมพระเกียรติฯ ได้ประชุมคณะกรรมการสภาการศึกษาวิทยาลัยสงฆ์นครน่าน เฉลิมพระเกียรติฯ ครั้งที่ ๑/๒๕๖๕ ณ ห้องประชม ๒๐๒ ชั้น ๒ อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน อำเภอภูเพียง จังหวัดน่าน โดยมีพระเดชพระคุณพระชยานันทมุนี,ผศ.ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์นครน่านฯ เป็นประธานในที่ประชุม พร้อมด้วย ว่าที่ร้อยตรี สมเดช อภิชยกุล ประธานกรรมการสภาการศึกษาวิทยาลัยสงฆ์นครน่าน คณะกรรมการสภาการศึกษาวิทยาลัยสงฆ์นครน่านฯ โดยมีรองผู้อำนวยการทุกฝ่าย, ผู้อำนวยการหลักสูตร, ประธานหลักสูตร ทุกหลักสูตรได้เข้าร่วมประชุมและนำเสนอผลการดำเนินงานของแต่ละหลักสูตรให้กับทางคณะกรรมการสภาการศึกษาวิทยาลัยสงฆ์นครน่านฯ ได้รับทราบ เพื่อที่จะได้พัฒนาการศึกษาระดับอุดมศึกษา และขยายโอกาสทางการศึกษาให้แก่คณะสงฆ์และประชาชนชาวจังหวัดน่าน เพื่อที่จะส่งเสริม ขับเคลื่อน พัฒนางานการศึกษาของวิทยาลัยสงฆ์นครน่าน และคณะสงฆ์จังหวัดน่านให้บรรลุตามวัตถุประสงค์และนโยบายของวิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มจร เฉลิมพระเกียรติฯ สืบไป