วันที่ ๓๐ พฤษภาคม พ.ศ.๒๕๖๔ : เวลา ๑๕.๐๐ น. คณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เฉลิมพระเกียรติฯ พร้อมด้วย พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่โครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ ๑ ตำบล ๑ มหาวิทยาลัย ได้จัดกิจกรรม Big Cleaning Day ขึ้น โดยช่วยกันทำความสะอาดพื้นที่ภายในอาคารและบริเวณโดยรอบของมหาวิทยาลัย ซึ่งในการจัดกิจกรรม Big Cleaning Day ในครั้งนี้ก็ได้รับความอนุเคราะห์รถน้ำจากองค์การบริหารส่วนตำบลท่าน้าวมาร่วมฉีดทำความสะอาดบริเวณโดยรอบมหาวิทยาลัย