วันที่ ๒๒ พฤษภาคม ๒๕๖๔ เวลา ๐๙.๐๐ น. วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เฉลิมพระเกียรติฯ ได้จัดกิจกรรมปฐมนิเทศใหม่ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔ ผ่านระบบออนไลน์ ณ ห้องประชุมศูนย์บัณฑิตศึกษา ชั้น ๒ อาคารเฉลิมพระเกียรติ วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน โดยได้รับเมตตาจากพระเดชพระคุณพระชยานันทมุนี,ผศ.ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เฉลิมพระเกียรติฯ เป็นประธานกล่าวให้โอวาทแก่นิสิตใหม่ พร้อมแนะนำแนวทางปฎิบัติในการจัดการเรียนการสอน การปฎิบัติตนของนิสิต นวลักษณ์ ๙ ประการ หลังจากนั้นได้มีคณะผู้บริหารกล่าวต้อนรับ และพบปะชี้แจงให้นิสิตทราบ ถึงช่องทางการติดต่อประสานงานกับทางมหาวิทยาลัย เพื่อเป็นประโยชน์แก่นิสิตทุกท่าน