วันที่ ๒๐ – ๒๑ มีนาคม พ.ศ.๒๕๖๔ วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เฉลิมพระเกียรติฯ ได้จัดการสอบวัดผลปลายภาคการศึกษา ภาคเรียนที่ ๒ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ หลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรมหาบัณฑิต รุ่นที่ ๑ ณ ห้องเรียน ๑๐๑ อาคารเฉลิมพระเกียรติ วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน