วันที่ ๒๖ ธันวาคม ๒๕๖๓ : เวลา ๑๓.๐๐ น. คณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นิสิตรัฐประศาสนศาสตรมหาบัณฑิต(รป.ม), นิสิตพุทธศาสตรมหาบัณฑิต(พธ.ม) ได้แสดงคารวะธรรมแก่พระชยานันทมุนี,ผศ.ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เฉลิมพระเกียรติฯ รศ.ดร.สุรพล สุยะพรหม รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ฝ่ายกิจการทั่วไป เพื่อเป็นสิริมงคลในวาระดิถีสวัสดีปีใหม่ ๒๕๖๔ ณ ห้องประชุม ๒๐๒ ชั้น ๒ อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน