วันที่ ๒๓ พฤศจิกายน พ.ศ.๒๕๖๓ เวลา ๑๓.๐๐ น. พระราชศาสนาภิบาล ผู้รักษาการแทนเจ้าคณะจังหวัดน่าน พระสุนทรมุนี รองเจ้าคณะจังหวัดน่าน พระชยานันทมุนี,ผศ.ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์นครน่านฯ เฉลิมพระเกียรติฯ พร้อมด้วย คณะกรรมการปฏิรูปกิจการพระพุทธศาสนาฝ่ายเผยแผ่ จังหวัดน่าน ได้ร่วมกันประชุมสัมมนา เจ้าสำนักปฏิบัติธรรมประจำจังหวัดน่าน พระวิปัสสนาจารย์จังหวัดน่าน ณ วิทยาลัยสงฆ์นครน่านฯ เฉลิมพระเกียรติฯ