วันที่ ๗ พฤศจิกายน พ.ศ.๒๕๖๓ : เวลา ๐๙.๐๐ น. คณะสังคมศาสตร์ หลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรมหาบัณฑิต (รป.ม.) วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ได้จัดกิจกรรมปฐมนิเทศและเปิดการเรียนการสอน นิสิตชั้นปีที่ ๑ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ หลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรมหาบัณฑิต (รป.ม.) โดยในภาคเช้าได้รับเกียรติจากท่านรองศาสตราจารย์ ดร.สุรพล สุยะพรหม รองอธิการบดีฝ่ายกิจการทั่วไป, ผู้อำนวยการหลักสูตรบัณฑิตศึกษา ภาควิชารัฐศาสตร์, อาจารย์ประจำหลักสูตร รป.ม. วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เฉลิมพระเกียรติฯ ได้กล่าวพบปะนิสิตและบรรยายพิเศษเรื่อง “เทคนิคและการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา” พร้อมกันนี้ได้มีรองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติศักดิ์ สุขเหลือง รองคณะบดีคณะสังคมศาสตร์, ผู้อำนวยการหลักสูตรบัณฑิตศึกษา สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตรมหาบัณฑิต อาจารย์ประจำหลักสูตร รป.ม. วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธิติวุฒิ หมั่นมี เลขานุการหลักสูตรบัณฑิตศึกษา สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์, อาจารย์ประจำหลักสูตร รป.ม. วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน ได้กล่าวพบปะนิสิตในประเด็น ทักษะพื้นฐาน “ระเบียบวิธีวิจัยทางรัฐประศาสนศาสตร์” ในภาคบ่าย ผศ.ดร.ธีรทัศน์ โรจน์กิจจากุล เลขานุการหลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรมหาบัณฑิต ได้ชี้แจงรายละเอียดการเรียนการสอนในหลักสูตรให้กับนิสิต ณ ห้องเรียนบัณฑิตศึกษา หลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรมหาบัณฑิต ชั้น ๓ อาคารเฉลิมพระเกียรติ วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน เฉลิมพระเกียรติฯ