วันที่ ๒๒ กันยายน พ.ศ.๒๕๖๓ : เวลา ๐๙.๐๐ – ๑๑.๐๐ น. วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เฉลิมพระเกียรติฯ จัดกิจกรรมเสริมหลักสูตรแบบบูรณาการของนิสิตชั้นปีที่ ๑ ทุกหลักสูตร ในรายวิชากฎหมายทั่วไป และนิสิตชั้นปีที่ ๓ หลักสูตรรัฐศาสตรบัณฑิต ในรายวิชาความรู้เบื้องต้นทางรัฐประศาสนศาสตร์ โดยได้รับเกียรติจาก ว่าที่ร้อยตรีสมเดช อภิชยกุล ประธานสภาการศึกษาวิทยาลัยสงฆ์นครน่านฯ เป็นประธานกล่าวเปิดกิจกรรมเสริมหลักสูตรแบบบูรณาการ หลังจากนั้นได้มีผู้ทรงคุณวุฒิ นางสาวอศิวรรณ เพาะพืช ปลัดอำเภอ หัวหน้ากลุ่มงานบริหารงานปกครอง รักษาราชการแทนนายอำเภอภูเพียง ได้ให้ความรู้ในเรื่อง “ระบบราชการ ๔.๐ กรณีศึกษาอำเภอภูเพียง” และ ร.ต.อ.พลากร หาญต๊ะ รอง สว.จร.สภ.ภูเพียง ให้ความรู้ในเรื่อง “ความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับกฎหมายจราจร” ณ ห้องเรียน ๑๐๑ ชั้น ๑ อาคารศูนย์บริการวิชาการทางพระพุทธศาสนา วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เฉลิมพระเกียรติฯ

โพสต์โดย ประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยสงฆ์นครน่านฯ เฉลิมพระเกียรติฯ เมื่อ วันอังคารที่ 22 กันยายน 2020