วันที่ ๒๗ กรกฎาคม ๒๕๖๓ : เวลา ๐๙.๐๐ น. วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เฉลิมพระเกียรติฯ พระสุนทรมุนี,ดร. ประธานคณะกรมการประจำวิทยาลัยสงฆ์นครน่าน พระชยานันทมุนี, ผศ.ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์นครน่าน เฉลิมพระเกียรติฯ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ จัดกิจรรมปฐมนิเทศนิสิตใหม่ระดับปริญญาโท และปรับพื้นฐานก่อนเรียนหลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาพระพุทธศาสนา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ ณ ห้องประชุม ๑๐๑ อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ

โพสต์โดย ประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยสงฆ์นครน่านฯ เฉลิมพระเกียรติฯ เมื่อ วันอาทิตย์ที่ 26 กรกฎาคม 2020