วันที่ ๒๐ กรกฎาคม ๒๕๖๓ : เวลา ๐๙.๐๐ น. วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เฉลิมพระเกียรติฯ จัดประชุมสามัญประจำปี ๒๕๖๓ เรื่องสรุปผลการดำเนินการประจำปี ๒๕๖๒, ระเบียบกองทุนสวัสดิการพระธาตุแช่แห้ง, รายงานผลการตรวจสอบเอกสารกองทุน เพื่อพัฒนาในการรองรับการจดทะเบียนในระบบสหกรณ์ กองทุนสวัสดิการพระธาตุแช่แห้ง โดยได้รับเมตตาจากพระเดชพระคุณพระชยานันทมุนี ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เฉลิมพระเกียรติฯ เป็นประธานที่ประชุม ว่าที่ร้อยตรีสมเดช อภิชยกุล ประธานกรรมการกองทุนฯ พร้อมด้วยสมาชิกกองทุนสวัสดิการพระธาตุแช่แห้งที่ได้เข้าร่วมประชุมในครั้งนี้ ณ ห้องประชุม ๑๐๑ อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ

โพสต์โดย ประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยสงฆ์นครน่านฯ เฉลิมพระเกียรติฯ เมื่อ วันจันทร์ที่ 20 กรกฎาคม 2020